บริษัท เอ็มโอเค จำกัด
 

           ประวัติและความเป็นมา บริษัท เอ็ม โอ เค จำกัด เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ด้านการบริการ และการให้คำปรึกษา พร้อม ด้วยประการณ์ในแวดวง เทคโนโลยี ทั้งทางด้าน ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟท์แวร์ ผลิตภัณฑ์แอลอีดี ไม่ต่ำกว่า 10 ปี ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจ จากหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชน และ บริษัท ชั้นนำ ในประเทศ ไทยให้เป็นผู้ดูแล จัดจำหน่าย และ เป็นที่ปรึกษา และติดตามระบบเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ แอลอีดี ในปัจจุบัน

mok-led

           บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2548 โดยด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนของเทคโนโลยี แอลอีดีว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นที่ บ้าน , บริษัท , ห้าง ,ร้านค้า รวมถึงสถานที่สาธารณะต่างๆ อีกทั้งความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ของโลกเราใน ปัจจุบันนี้ ก้าวไกลไปมากขึ้น บริษัทฯ และบุคลากรทุกๆ คนของเรา จึงมุ่งมั่นทำการ ศึกษาและพัฒนา ทำให้สามารถผสมผสาน ระบบเทคโนโลยีแอลอีดี เข้าไว้ด้วยกันบริษัทฯของเราไม่ได้ รวบรวมเฉพาะบุคลากรที่มีความ สามารถเท่านั้น แต่เรายังไม่ได้คัดเลือกบุคลากร ที่มีจิตใจดี มีความรักในด้านการบริการ มีส่วน ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ส่วนรวมและส่วนตัว โดยนำมาประยุกต์ ปฏิบัติต่อบุคลากรทุกท่าน เสหมอนหนึ่งดังเป็น โรงเรียนและครอบครัวโดยใช้หลักธรรมมาภิบาล เพราะบุคลากรแค่ละท่านมีส่วน สร้างเสริมให้บริษัทฯ เติบโตไป อย่างแข็งแรงและ มั่นคง

mok-led

            เราเป็นผู้จัดจำหน่าย จอ LED, จอ Projector, ไฟ Disco Pub, จอ lcd, Digital LCD, หลอดไฟ led,led display ไฟตกแต่งอาคาร และอื่นๆอีกมากมาย บริษัทพร้อมที่จะก้าวไปสู่ ISO9001/3C และที่สำคัญสินค้าของเรา ราคาถูกและคุณภาพดีมีมาตรฐาน รวมถึงบริษัทยัง เปิดโอกาสให้ท่านที่ต้องการ ทำธุรกิจร่วมกับเรา สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทุกที่ทั่วประเทศ เราพร้อมที่จะให้ บริการลูกค้าทุกๆท่านอย่างมีคุณภาพด้วยความเต็มใจ

 
Mok | For Services Please Call 02-510-3000 | Fax 02-377-5004 | Email: [email protected]
Open from 09:00am-08:00pm (C) mok.co.th , All Right reserved.